Cảnh Báo Lồng Đèn Giả , Nhái Mùa Trung Thu

Đèn giả, nhái có chứa hóa chất độc hại,...

Đèn giả, nhái có chứa hóa chất độc hại, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Một mùa trung thu nữa lại về, giữa không khí nao nức của trẻ em lẫn người lớn cùng chào đón một mùa trăng đầy ý nghĩa, rước đèn, phá cỗ thì các doanh nghiệp sản xuất lồng đèn cũng đang phấn đấu, nỗ lực không ngừng nhằm đưa ra thị trường những chiếc lồng đèn bắt mắt và ý nghĩa nhất, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trọn vẹn.

Những chiếc lồng đèn đậm tình yêu quê hương đất nước

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tham gia sản xuất lồng đèn lắp ghép với kinh nghiệm 5 năm, Công ty CP Kỹ Thuật Mới luôn đề cao sự sáng tạo, đổi mới trong việc mang đến cho các em thiếu nhi những chiếc lồng đèn ấn tượng, mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

Ngoại trừ chíp nhạc vẫn gia công ở nước ngoài, năm 2014 này, Công ty đã đầu tư mạnh để sản xuất tất cả các phụ kiện của lồng đèn trung thu trong nước với 120 mẫu lồng đèn, trong đó, có hơn 50 mẫu lồng đèn mới tôn vinh lòng yêu nước, đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Bên cạnh việc đưa 4 mẫu nhân vật lịch sử: Ngô Quyền, Thánh Gióng, Hai Bà Trưng và Quang Trung vào lồng đèn thì những lồng đèn năm nay đậm chất sáng tạo, khơi gợi niềm tự hào và lòng yêu nước cho trẻ, với các tên gọi như: Ngư dân và biển đảo, Hướng về biển đảo, Cảnh sát biển và biển đảo quê hương, Giữ vững biển đảo, Em yêu đất nước Việt Nam, Bé đến biển đông, Biển đảo trong tim em, lồng đèn DK1..., đi kèm là các hình ảnh thuyền đánh cá, tàu hải giám, Chú bộ đội Hải quân,.. được đông đảo người tiêu dùng hào hứng chờ đợi, đón nhận.

Với ý tưởng sáng tạo lồng hình ảnh biển đảo Việt Nam, lồng đèn Công ty CP Kỹ Thuật Mới năm nay được đông đảo người tiêu dùng háo hức đón nhận

Theo ông Huỳnh Văn Khánh, TGĐ Công ty CP Kỹ Thuật Mới thì ý tưởng sáng tạo của công ty nhằm giúp các em có thể vừa chơi vừa học lịch sử theo cách "mưa dầm".

Cảnh báo lồng đèn Trung Quốc giả, nhái, độc hại

Tuy nhiên, ý tưởng của công ty chỉ sau 2 tuần phát hành đã bắt đầu xuất hiện tràn lan hàng giả, hàng nhái xuất xứ từ Trung Quốc, đánh lừa người tiêu dùng, nghiêm trọng hơn là các lồng đèn giả, nhái này có chứa hóa chất độc hại, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng, Công ty CP Kỹ Thuật Mới khuyến cáo khách hàng nên lưu ý cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm.

Chỉ sau 2 tuần phát hành, đã xuất hiện tràn lan lồng đèn giả, nhái, độc hại

Lồng đèn lắp ghép do công ty sản xuất có cán đèn làm bằng nhựa PP chính phẩm, không độc hại, gồm 7 màu khác nhau. Công ty cũng đã mua bản quyền 02 bài nhạc Việt Nam: “Rước Đèn Tháng Tám” và “ Rước Đèn Ông Sao” dễ gần, dễ nghe, thay thế cho những tiếng nhạc đơn điệu trước đây.

Mỗi lồng đèn đều được in logo trên hộp hình ngôi sao và in tên của Công ty, sử dụng hình ảnh in hợp pháp, hài hòa, rõ ràng, màu sắc đẹp, có in logo trên mặt và hông lồng đèn, có bảng hướng dẫn lắp ráp.

Tất cả các lồng đèn lắp ghép do công ty sản xuất được cấp Giấy chứng nhận hợp quy của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp Quacert.

Trong khi đó, những chiếc lồng đèn Trung Quốc giả, nhái, độc hại có cán duy một màu cam, ăn cắp nhạc giống của Công ty, hình ảnh in lem nhem, nhái theo hình Công ty và nhái theo phim hoạt hình, không in tên công ty và địa chỉ sản xuất lên lồng đèn, hộp nhạc hình trái tim, hàng mỏng có thề nhìn xuyên bên trong, mau hư…

Trong khi cán đèn Công ty CP Kỹ Thuật Mới có 7 màu thì cán đèn Trung Quốc nhái chỉ duy một màu cam

Sự lựa chọn thông minh, sáng suốt, đúng những chiếc lồng đèn chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái, độc hại của các bậc cha, mẹ sẽ góp phần mang lại cho các em thiếu nhi một mùa trung thu trọn vẹn, ý nghĩa và đậm đà bản sắc dân tộc Việt.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Kỹ Thuật Mới

ĐC : 1068 Tạ Quang Bửu, P.6, Q.8, TP.HCM

Tel : (08) 39816231 - 39816230. Fax : (08) 3981643

 Website: www.kythuatmoivn.com

You can compare max 4 products.